Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Phân tích một số vấn đề về thực hiện những chức năng chủ yếu của Quốc hội. Nhiệm vụ quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Lề lối làm việc của Quốc hội, Hội đồng Nhà nước, Hội đồng dân tộc và cáo Ủy ban thường trực của Quốc hội, của các đoàn đại biểu và các đại biểu Quốc hội...