Báo cáo công tác của Hội đồng nhà nước - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Trình bày một số vấn đề về công tác lập pháp. Công tác giám sát. Công tác dân nguyện. Hướng dẫn hoạt động của Hội đồng Nhân dân các cấp. Hoạt động của các đoàn đại biểu Quốc hội. Công tác đối ngoại. Công tác khen thưởng.