Báo cáo về việc điều chỉnh và tổ chức thực hiện Pháp lệnh thuế nhà đất - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Hội đồng Nhà nước kiến nghị với Quốc hội. Giao lại Hội đồng Nhà nước căn cứ vào ý kiến phát biểu của các đại biểu Quốc hội và dư luận của nhân dân xem xét việc tiếp thu và có các biện pháp xử lý cần thiết theo hướng sau: Thẩm định, rà soát lại các quy định của Pháp lệnh để có sự thay đổi, bổ sung cần thiết, trên cơ sở đó giao Hội đồng Bộ trưởng chỉnh lý, sửa đổi một cách cơ bản các văn bản hướng dẫn thi hành