Ý kiến của Thường trực Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách và thường trực Ủy ban Pháp luật về việc thi hành pháp lệnh thuế nhà đất - Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Trình bày một số ý kiến và giải pháp của Thường trực hai ủy ban trình Quốc hội xem xét. Cụ thể: Hội đồng Bộ trường và Bộ Tài chính cần sửa chữa ngay những điểm không hợp lý trong các văn bản hướng dẫn. Tiếp tục tuyên truyền và tiếp tục thi hành Pháp lệnh nhưng giãn tiến độ thu thuế của 6 tháng cuối năm 1991 đến hết quý I năm 1992...