Tờ trình Quốc hội về việc ban hành pháp lệnh thuế nhà đất và kiểm điểm tình hình tổ chức hướng dẫn thực hiện - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Đề cập đến quá trình nghiên cứu, ban hành pháp lệnh thuế nhà đất. Về một số khuyết điểm trong việc hướng dẫn, tổ chức thực hiện pháp lệnh thuế nhà đất. Trình bày kiến nghị Quốc hội về cải cách giải quyết tiếp theo.