Tờ trình của Hội đồng Nhà nước về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VIII thêm hai tháng nữa và quyết định thời gian bầu cử đại biểu Quốc hội khóa IX - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn tờ trình của Hội đồng Nhà nước về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VIII thêm hai tháng nữa và quyết định thời gian bầu cử đại biểu Quốc hội khóa IX