Ý kiến của Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về Dự án Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Ý kiến của Ủy ban pháp luật của Quốc hội về Dự án Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu. Cụ thể về Điều 1, Điều 4, Điều 7, Điều 9. Về Điều 13 và Điều 12, về Điều 14. Về tổ chức thực hiện...