Báo cáo thẩm tra về dự án Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu - Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Trình bày một số ý kiến và đề nghị Quốc hội một số việc. Đề nghị Hội đồng Bộ trưởng cần cân nhắc và quy định rõ ràng những mặt hàng phải chịu thuế xuất nhập khẩu tiểu ngạch và hàng hóa trao đổi ở khu vực biên giới... Cần có chế độ và biện pháp kiên quyết truy thu thuế nhập khẩu đối với hàng hóa buôn lậu qua biên giới đang tiêu thụ trong nội địa...