Tờ trình Quốc hội về Dự án Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu mới, thay thế luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu hàng mậu dịch hiện hành và điều 32 Luật thuế tiêu thụ đặc biệt - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Tờ trình trình bày một số nội dung chủ yếu, đánh giá những kết quả đã đạt được trong 4 năm thi hành Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu hàng mậu dịch. Phân tích những tồn tại, bất hợp lý nổi lên qua Luật thuế xuất nhập khẩu hiện hành. Nội dung dự án Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu mới. Trình bày cấu trúc của Luật thuế xuất nhập khẩu mới.