Báo cáo thẩm tra về dự án Luật hàng không dân dụng Việt Nam - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Báo cáo một số vấn đề lớn qua quá trình nghiên cứu, thẩm tra dự án và tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội, các Bộ, ngành có liên quan. Phần một về sự cần thiết ban hành Luật hàng không dân dụng Việt Nam. Phần hai về tên gọi và phạm vi quy định của dự án. Trình bày một số vấn đề lớn về chính sách đối với hoạt động hàng không dân dụng...