Tờ trình Quốc hội về dự án Luật hàng không dân dụng Việt Nam - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Tờ trình gồm 4 phần. Phần một về sự cần thiết ban hành Luật. Phần hai về quá trình soạn thảo dự án Luật. Phần ba về bố cục và nội dung của dự án Luật gồm 10 chương, 110 điều. Phần 4 những ý kiến đóng góp cho dự án Luật và việc tiếp thu các ý kiến đó.