Thuyết trình của Ủy ban Văn hóa và giáo dục về vấn đề xây dựng và thi hành pháp luật đối với các sự nghiệp văn hóa và giáo dục - Ủy ban Văn hóa và giáo dục; Ủy ban Văn hóa và giáo dục
Trình bày một số ý kiến về quan hệ giữa pháp luật với các chính sách, chế độ của Đảng và Nhà nước. Mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức xã hội, uan hệ giữa pháp luật với quản lý Nhà nước, quan hệ giữa pháp luật với đời sống xã hội.