Phụ lục (Kèm theo Báo cáo về tình hình buôn lậu và công tác chống buôn lậu) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Tiếp tục trình bày một số vụ buôn lậu đã được xét xử trong năm 1991. Một số vụ đã được truy tố nhưng chưa được xử lý. Cụ thể vụ Nguyễn Phú Nghìn, tổ trưởng tổ hợp tác Hợp Lực, thị xã Thái Bình, tổ chức buôn lậu 1.466.823 kg gạo sang Trung Quốc. Đã kết thúc điều tra, đề nghị truy tố 19 vị can...