Báo cáo tình hình buôn lậu và công tác chống buôn lậu - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Hội đồng Bộ trưởng báo cáo với Quốc hội một số tình hình nổi lên trong năm 1991 và những chủ trương, biện pháp trước mắt về công tác chống buôn lậu. Cụ thể phần một nêu tình hình năm 1991. Phần hai trình bày nhiệm vụ và biện pháp trước mắt. (Báo cáo có phụ lục đi kèm)