Báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 1991-1995 và năm 1992 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Nhấn mạnh một số vấn đề. Một về đánh giá tình hình, khả năng và cơ hội mới. Hai về các nhiệm vụ kinh tế. Ba về các vấn đề văn hóa - xã hội, cải cách bộ máy Nhà nước, nâng cao hiệu lực quản lý.