Thông cáo số 2 của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa VIII trong ngày 01/8/1991. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.