Nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về việc đấu chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Nội dung nghị quyết, quyết nghị chia tỉnh Nghệ An thành 2 tỉnh, lấy tên là tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tỉnh...