Nghị quyết về dự án Luật thuế nông nghiệp - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết về dự án Luật thuế nông nghiệp. Cụ thể quyết nghị tiếp tục thực hiện Pháp lệnh thuế công nghiệp hiện hành. Giao cho Hội đồng Bộ trưởng tiếp tục nghiên cứu, xây dựng dự án Luật thuế nông nghiệp trình Quốc hội vào một kỳ hóp sau.