Nghị quyết về dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1980 và việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1980 và việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân. Cụ thể Quốc hội mong đồng bào, cán bộ chiến sĩ, các đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, các cơ quan Nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang, các đoàn thể nhân dân, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội tích cực tham gia đợt lấy ý kiến này...