Luật phổ cập giáo dục tiểu học - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này quy định chế độ phổ cập giáo dục tiểu học. Gồm 5 chương, chương I những quy định chung. Chương II học sinh, nhà trường, gia đình, xã hội trong phổ cập giáo dục tiểu học. Chương III quản lý Nhà nước về phổ cập giáo dục tiểu học. Chương IV khen thưởng và xử lý vi phạm. Chương V điều khoản cuối cùng.