Biên bản bầu bổ sung một số thành viên của Hội đồng Bộ trưởng - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Trình bày hai phần chính, phần một được giới thiệu danh sách ứng cử. Phần hai đưa ra kết quả số phiếu bầu cử cho mỗi đồng chí tham gia ứng cử.