Tờ trình Quốc hội về những đồng chí được đề nghị bổ sung vào Hội đồng Bộ trưởng - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Liệt kê danh sách các đồng chí được đề nghị bổ sung vào Hội đồng Bộ trưởng. Cụ thể đồng chí Phạm Văn Khải thôi giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước để giữ chức Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng. Đồng chí Đòan Khuê, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ quốc phòng này giữ chức Bộ trưởng Bộ quốc phòng...