Tờ trình Quốc hội về những đồng chí thôi giữ chức vụ tại Hội đồng Bộ trưởng - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày danh sách đồng chí thôi giữ nhiệm vụ tại Hội đồng Bộ trưởng gồm đồng chí Võ Nguyên Giáp, đồng chí Nguyễn Cơ Thạch, đồng chí Đồng Sĩ Nguyên, đồng chí Lê Đức Anh, đồng chí Mai Chí Thọ, đồng chí Hoàng Minh Thắng và chuyển công tác khác.