Biên bản bầu Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Liệt kê Ban kiểm phiếu và người được giới thiệu ứng cử là đồng chí Võ Văn Kiệt. Đưa ra số liệu cụ thể về kết quả phiếu bầu cử. Tổng số đại biểu Quốc hội là 490, số đại biểu có mặt 445. Số phiếu đã phát ra 445, số phiếu thu về 445. Số phiếu hợp lệ 444, số phiếu không hợp lệ 01, số phiếu trắng 0. Kết quả số phiều đồng chí Võ Văn Kiệt được 426 phiếu.