Bài phát biểu của Chủ tịch Quốc hội về bầu ban kiểm phiếu - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Đoàn Chủ tịch giới thiệu danh sách Ban kiểm phiếu gồm Trưởng ban Phan Minh Tánh và các thành viên.