Phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công - Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước; Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công. Nhấn mạnh công lao hết sức to lớn của đồng chí Đỗ Mười và giới thiệu đồng chí Võ Văn Kiệt giữ chức Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng thay đồng chí Đỗ Mười.