Bài phát biểu của đồng chí Đỗ Mười Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng - Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Toàn văn bài phát biểu của đồng chí Đỗ Mười Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng. Trình bày lý do xin thôi giữ chức vụ Chủ tich Hội đồng Bộ trưởng và đề nghị cử đồng chí khác thay ở chức vụ này đồng thời bày tỏ sự cám ơn tới các vị đại biểu và nêu cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí với cương vị công tác mới.