Tình hình xuất khẩu và thanh toán hàng thủ công mỹ nghệ, mây tre đan xuất theo nghị định thư - Bộ Thương nghiệp; Bộ Thương nghiệp
Trình bày một số vấn đề về tình hình xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ mây tre theo nghị định thư với Liên Xô. Về thanh toán hàng xuất khẩu theo nghị định thư. Về một số kiến nghị. Cụ thể một là, các ngành ở trung ương cũng như địa phương tạo điều kiện giúp đỡ các cơ sở sản xuất chuyển hướng mặt hàng kinh doanh...Hai là, các cơ sở sản xuất nhanh chóng đổi mới kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu hàng, đề tài theo yêu cầu của thị trường...