Bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải và bưu điện Bùi Danh Lưu tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa VIII - Bùi Danh Lưu, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Bùi Danh Lưu, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải
Bài phát biểu trả lời chất vấn của một số đại biều xoay quanh các vấn đề như vấn đề hư hỏng, xuống cấp của hệ thống đường bộ. Vấn đề thu phí giao thông trong thời gian qua.Vấn đề xe quá tải trên đường. Cụ thể các loại xe có trọng tải quá lớn vượt quá quy định muốn hoạt động phải có giấy phép của các cơ quan quản lý đường bộ thuộc ngành Giao thông vận tải...