Báo cáo tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội và các Đoàn đại biểu Quốc hội - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp
Phân loại các ý kiến chất vấn như về Hội đồng Bộ trưởng, tài chính, Bộ xây dựng, thương nghiệp, nông nghiệp, công nghiệp nặng, giao thông vận tải và bưu điện, tổng cục hải quan. Lao động - thương binh - xã hội. Chính sách miền núi, thanh tra Nhà nước, Giáo dục và đào tạo...