Báo cáo về điều chỉnh bổ sung phương án điều chỉnh địa giới hành chính tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương - Ủy ban thẩm tra phương án điều chỉnh địa giới hành chính; Ủy ban thẩm tra phương án điều chỉnh địa giới hành chính
Trình bày một số ý kiến của Ủy ban. Đề nghị Quốc hội kỳ họp này chỉ quyết định điều chỉnh địa giới một số tỉnh miền núi và trung du như tờ trình của Hội đồng Bộ trưởng. Còn các tỉnh đồng bằng để lại chờ phương án tổng thể... Quốc hội cho ý kiền việc để lại Hậu Giang, hoặc cho Hậu Giang được chia lại địa giới hành chính trong kì họp này.