Tờ trình bổ sung về điều chỉnh địa giới hành chính tỉnh Hậu Giang - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo tình hình tỉnh Hậu Giang gồm: Thành phố Cần Thơ, thị xã Sóc Trăng và 12 huyện là một tỉnh có địa bàn rộng với những mặt kinh tế và cơ sở vật chất để tách thành 2 tỉnh riêng biệt là tỉnh Cần thơ và tỉnh Sóc trăng. Đề nghị Quốc hội xem xét và cho ý kiến.