Báo cáo thẩm tra phương án điều chỉnh địa giới một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương - Ủy ban thẩm tra phương án điều chỉnh địa giới hành chính; Ủy ban thẩm tra phương án điều chỉnh địa giới hành chính
Trình bày một số ý kiến và đề nghị để Quốc hội xem xét và quyết định liên quan đến việc điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Cụ thể chia tỉnh Nghệ Tĩnh thành 2 tỉnh mới, lấy tên là tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh. Chia tỉnh Gia Lai - Kon Tum thành hai tỉnh mới, lấy tên là tỉnh Gia Lại và tỉnh Kon Tum...Đề nghị Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng sau khi có Nghị quyết của Quốc hội, cần có văn băn hướng dẫn ngay việc thành lập Hội đồng nhân dân của những tỉnh mới để Hội đồng nhân dân sớm tổ chức kỳ họp đầu tiên, thành lập cơ quan chính quyền địa phương