Phụ lục 2 về diện tích, dân số của 49 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương theo phương án điều chỉnh (Kèm theo Tờ trình của Hội đồng Bộ trưởng về điều chỉnh địa giới hành chính các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Đưa ra những số liệu cụ thể về tên tỉnh, diện tích tự nhiên, dân số năm 1989 của 49 tỉnh theo phương án điều chỉnh.