Phương án điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh thành phố thuộc trung ương (Kèm theo Tờ trình của Hội đồng Bộ trưởng về điều chỉnh địa giới hành chính các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Nêu các phương án chia tách các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương