Báo cáo kết quả thực hiện đấu tranh chống tham nhũng - Thanh tra Nhà nước; Thanh tra Nhà nước
Báo cáo bổ sung về kết quả cuộc đấu tranh chống tham nhũng và những biện pháp nhằm thúc đẩy cuộc đấu tranh chống tham nhũng trong năm 1991.