Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác của ngành Tòa án tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa VIII tháng 7 năm 1991 - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân
Tòa án nhân dân tối cao kiến nghị một số vấn đề để Quốc hội xem xét cho ý kiến. Phải lên án mạnh mẽ và xử lý nghiêm đối với những cơ quan, những đơn vị kinh tế Nhà nước đã trực tiếp hoặc tiếp tay cho các hành vi tham nhũng, buôn lậu. Nhà nước cần tăng cường quản lý các hoạt động của các đơn vị kinh tế kể cả quốc doanh và tư nhân trong việc thực hiện các hoạt động kinh tế và huy động vốn...