Phụ lục 5 về tổng quỹ ngân sách tăng thêm và quan hệ tiền lương theo bước đi của đề án cải cách tiền lương (Kèm theo Tờ trình của Hội đồng Bộ trưởng về cải cách tiền lương gắn liền với quá trình đổi mới các chính sách kinh tế - xã hội) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Liệt kê các bước đi xử lý trong các năm như năm 1991, 1992... Đưa các số liệu về ngân sách Nhà nước tăng chi. Về quan hệ lương tối thiểu bình quân tối đa thay đổi theo bước đi...