Phụ lục 3 về số lượng đối tượng hưởng lương, trợ cấp của Nhà nước (Kèm theo Tờ trình của Hội đồng Bộ trưởng về cải cách tiền lương gắn liền với quá trình đổi mới các chính sách kinh tế - xã hội) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Liệt kê các đối tượng cùng với số lượng, đối tượng tự trang trải nguồn trả lương công nhân viên chức khu vực sản xuất - kinh doanh. Đối tượng ngân sách Nhà nước chi trả tiền lương trợ cấp. Đối tượng thuộc quỹ Bảo hiểm xã hội chi trả cụ thể đối tượng mất sức, hưu quân đội, hưc công nhân viên chức...