Bản trình bày một số tình hình chủ yếu về kinh tế - xã hội của nước ta hiện nay - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày ba nội dung. Về sản xuất nông nghiệp và công nghiệp; Về thanh toán quốc tế, ngân sách và tiền tệ; Về chống tham nhũng, chống buôn lậu.