Ý kiến của Ủy ban Văn hóa và giáo dục về dự thảo Luật xuất bản - Ủy ban Văn hóa và giáo dục; Ủy ban Văn hóa và giáo dục
Phân tích một số nội dung xung quanh quan niệm về công tác xuất bản, kiểm duyệt và xét quyệt các xuất bản phẩm, xin phép và cho phép thành lập nhà xuất bản, xuất bản nhất thời. Về vấn đề bổ nhiệm giám đốc nhà xuất bản. Về vấn đề cấm và xử lý các vi phạm.