Tờ trình về Dự án Luật xuất bản - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề, về sự cần thiết phải xây dựng và ban hành Luật xuất bản. Về tư tưởng chỉ đạo xây dựng Luật xuất bản. Về nội dung dự án Luật xuất bản. Về những điểm mới trong dự án Luật xuất bản. Về những ý kiến khác nhau và quan điểm xử lý trong văn bản dự án Luật.