Báo cáo thẩm tra của Ủy ban pháp luật của Quốc hội về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Phân tích một số ý kiến về một số nội dung của dự án Luật trình Quốc hội xem xét và quyết định. Về mục đích yêu cầu và phạm vi sửa đổi, bổ sung Bộ luật hình sự. Về một số vấn đề thuộc nội dung của bản Dự án Luật.