Tờ trình về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật hình sự - Phạm Hưng, Chánh án tòa án Nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án tòa án Nhân dân tối cao
Trình bày một số vấn đề về việc sửa đổi, bổ sung một số điều cụ thể. Về phần chung của Bộ luật hình sự. Về phần tội phạm của các Bộ luật hình sự. Bỏ các chữ"gây hậu quả nghiêm trọng"trong tội danh của các điều 182, 186, 190 và 194. Sửa đổi, bổ sung Điều 88 về tội tổ chức, cưỡng ép người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép...