Tờ trình về Luật thuế sử dụng đất nông nghiệp và Luật thuế hoa lợi trên đất - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề để Quốc hội xem xét và quyết định. Trình bày một số ý kiến khác nhau của các Đoàn. Có ý kiến của một số Tổ cho rằng Nghị quyết của Quốc hội là tách thuế nông nghiệp ra thành hai Luật thuế: Thuê sử dụng đất và Thuế hoa lợi trên đất...