Dự kiến thuế ghi thu theo dự luật thuế mới (Thuế sử dụng đất nông nghiệp) (Kèm theo Tờ trình của Hội đồng Bộ trưởng về Luật thuế sử dụng đất nông nghiệp và thuế hoa lợi trên đất) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày cụ thể các số liệu về hạng đất, diện tích, định suất thuế, thuế ghi thu. Về đất trồng cây lâu năm. Ước tình ghi thu năm 1992 khoảng 150 ngàn tấn