Tờ trình Quốc hội về Luật thuế sử dụng đất nông nghiệp, Luật thuế hoa lợi trên đất - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số nội dung cơ bản liên quan đến phạm vi và hình thức Luật thuế sử dụng đất, Luật thuế hoa lợi trên đất, nội dung của Luật thuế sử dụng đất nông nghiệp và về những vấn đề còn có ý kiến khác nhau, về những mặt ưu điểm và những mặt hạn chế của thuế sử dụng đất nông nghiệp.