Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Văn hóa và giáo dục của Quốc hội về " Dự án Luật phổ cập giáo dục tiểu học" - Ủy ban Văn hóa và giáo dục; Ủy ban Văn hóa và giáo dục
Trình bày một rõ một số nhận xét về nội dung của Dự thảo Luật, đảm bảo cho Luật được thi hành. Cụ thể bảo đảm đời sống ổn định cho đội ngũ giáo viên, đặc biệt với giáo viên tiểu học. Bảo đảm cơ sở vật chất cho dạy và học, không chỉ nhằm hạn chế sự xuống cấp nhanh các trường, lớp mà cần có những cố gắng mới để nâng cao dần cơ sở vật chất cho dạy và học ở bậc tiểu học...