Tờ trình Quốc hội về dự án Luật phổ cập giáo dục tiểu học - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề về tên gọi của Luật, sự cần thiết ban hành Luật, nội dung dự án Luật, các ý kiến đóng góp cho dự án Luật.