Tờ trình về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của các cấp, các ngành, các đoàn thể vào dự án Luật về rừng - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày về việc tiếp thu và xử lý những ý kiến đóng góp vào dự án Luật. Phần I về những vấn đề chung. Phần II về nội dung chung của dự án Luật gồm mục đích yêu cầu của Luật, về đối tượng, phạm vi điều chỉnh của Luật. Phần 3 về nội dung cụ thể của dự án Luật...